Bánh bèo Thanh Nga

MỞ QUÁN THÀNH CÔNG GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG BÁNH BÈO THANH NGA

Bánh bèo Thanh Nga – một thương hiệu ẩm thực đã và đang được nhiều thực khách ưa thích. Là hậu duệ của bánh bèo bà Cư nổi tiếng xứ Huế, bánh bèo Thanh Nga tự hào mang đến cho thực khách Sài Gòn những món đặt sản vùng đất cố đô với hệ thống 3 chi nhánh:

Chi nhánh 1: số 45 Kỳ Đồng, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2: 43 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Chi nhánh 3: 86 Rạch Bùng Binh, Phường 9, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Hễ nhắc đến bánh bèo, bên cạnh những cái tên nổi bật như bánh bèo chợ Bến Thành hay chợ Bàn Cờ thì người ta ưu ai nhớ đến bánh bèo Thanh Nga, một trong những quán bánh Huế nổi tiếng Sài gòn nổi tiếng tại Sài Gòn.

Bánh bèo Thanh Nga là một địa điểm thú vị để bạn tìm lại hương vị truyền thống của những món bánh Huế độc đáo. Những món ăn Huế ở đây có hương vị tinh tế và khá khác biệt so với nhiều quán Huế khác, nhờ vậy mà lượng khách đến với quán rất đông, đặc biệt là các tín đồ món Huế. Ngoài ra, quán còn phù hợp với tiêu chí Ngon – Bổ – Rẻ nên rất được giới học sinh, sinh viên ưa thích.

Nằm trên con hẻm nhỏ trên đường Kỳ Đồng nhưng điều đó không khiến thực khách bỏ cuộc trong hành trình lấp đầy những chiếc bụng rỗng. Ngày trước quán bán hẳn hai bên đường, giờ đã dọn sang hẳn một bên. Không gian quán khiêm tốn nhưng thoáng đãng, mát mẻ và nhân viên chịu khó dọn vệ sinh nên rổng thể khá gọn gàng, tươm tất.

Quán có phục vụ đủ các loại bánh Huế như bánh bèo, bánh bột lọc, ram, ít, cùng nem, chả đầy đủ. Tuy nhiên, được thực khách thuận miệng gọi nhiều nhất chính là khay bánh bèo 20 chén nhỏ gọn. Từng chén nhỏ cỡ lòng bàn tay, bột được đổ rất khéo, vừa chạm một nửa chén, phía trên là tôm chấy, mỡ hành cùng da heo chiên giòn ruộm, bắt mắt.

Những ai đã trót đam mê các món bánh Huế thì khó lòng từ chối cái thú vui khi ăn bánh bèo chén đó là ngồi nậy từng chiếc. Chum bánh khá nhỏ và dính vào khuôn, người ăn phải dùng chiếc muỗng nhỏ xoay đều vòng quanh rồi múc một ít nước mắm vừa đủ để chan lên mà thưởng thức. Chính vì nhỏ như thế mà động tác đi muỗng phải thật khéo léo và kiên nhẫn, từ tốn khi ăn, không thể vội vã để lấy bánh ra mà không bị nát được.

Bột bánh khá mịn và dẻo, không hề dính tay chút nào. Tuy trông nhiều chén là vậy nhưng thật ra phần ăn khá ít, những ai chỉ ăn bánh bèo chén thôi thì có khi gọi đến thêm hơn chục chén nữa mới cảm thấy vừa bụng mình. Cũng chính vì phần ăn nhỏ như vậy mà người ăn khó cảm thấy ngán và có thời gian nghỉ trong lúc nậy từng chiếc.

Đĩa thập cẩm cũng là một trong những phần ăn được gọi nhiều nhất, bao gọn đầy đủ các loại bánh của quán. Nổi bật nhất là bánh bột lọc khá chất lượng với bột bánh trong, vừa dai vừa giòn, cùng phần tôm được đánh giá là ‘hoành tráng’ hơn rất nhiều nơi, ăn vừa miệng. Bột bánh ít cũng rất dẻo, nhân tôm thịt đầy đặn khá thơm và được nêm vừa vị. Các loại bánh ăn kèm cũng nem và chả rất hợp. Nem được gói khá kĩ, vị không quá chua, nên được lòng khá nhiều thực khách. Chả thơm và không bị bở, tuy nhiên chả được bày sẵn trông kém hấp dẫn.

Ăn bánh Huế dĩ nhiên là không thể không kể đến bánh bột lọc, bánh nậm và bánh ít ram. Tại Bánh bèo Thanh Nga, bánh bột lọc được gói trong lá chuối nóng hổi, bánh vừa mềm vừa dai, nhân tôm tươi, ngọt rất thơm ngon. Bánh ram ít cũng hấp dẫn không kém. Bánh ram bên dưới, bánh ít bên trên với một lớp tôm chấy mỏng, ăn kèm với nước chấm đặc biệt. Khi ăn thì cắn cùng lúc cả hai loại bánh, có như thế mới cảm nhận được vị ngon tổng hòa của món ăn.

Ngoài ra, Bánh bèo Thanh Nga còn nhiều món Huế đặc sắc khác như bún hến, cơm hến, bún bò Huế, nem, chả,… đáp ứng được nhu cầu ẩm thực đa dạng của khách hàng. Quán cũng phục vụ các món ăn chơi hấp dẫn, cho thực khách thoải mái “lai rai cuối ngày” như lưỡi heo chấm mắm ruốc, hàu xào hành cần, gân bò chấm mắm ruốc, hến xào xúc bánh tráng, mực lá hấp gừng,…

Sau khi dùng các món mặn, bạn có thể đổi vị với các món chè như chè đậu xanh nha đam, chè củ năng hạt sen, bánh plan, rau câu,… hoặc giải khát với các loại nước cam tươi, nước chè xanh, nước ngọt, cho bữa ăn thật trọn vẹn.

Bánh Bèo Thanh Nga đến nay đã trở thành một thương hiệu khá nổi tiếng tại Thành Phố Hồ Chí Minh với phong cách hiện đại, thân thiện phục vụ cho rất nhiều thực khách không chỉ món Bánh Bèo truyền thống mà thêm vào đó còn rất nhiều món ngon mang đậm bản sắc Huế như: Bún Bò, Bánh Ướt Tôm Chấy, Bún Mắm Nêm, Hến Xào Xúc bánh tráng,vv…, lạ miệng hơn, thực khách có thể nhâm nhi món Gân Bò chấm Ruốc hay gỏi tai heo được trộn đúng gu người miền Trung để khi ra về thực khách vẫn cảm thấy như còn lưu luyến một chút gì đó tại Thanh Nga.

Các món ăn tại đây có giá dao động từ 28.000 – 40.000 đồng, riêng nem – chả là 5.000 – 6.000 đồng một phần.

Bên cạnh chất lượng món ăn, quán Bánh bèo Thanh Nga còn có không gian thoáng mát, nhân viên phục vụ nói giọng Huế ngọt nhẹ rất dễ thương, phục vụ khá chuyên nghiệp, tươi tắn, nhanh nhẹn và đặc biệt là giá cả rất phải chăng. Đây cũng là những điểm cộng thu hút khách đến với quán. Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị hay muốn khám phá ẩm thực Cố đô tinh tế thì đừng bỏ qua Bánh bèo Thanh Nga bạn nhé!

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn một mô hình mở quán thành công, được set up thiết kế chuyên nghiệp từ không gian tới chất lượng món ăn, chất lượng nhân sự.

Mở Quán Thành Công chúc mừng nhà hàng đã thành công trong việc phát triển nhà hàng.

******************************************

Mở quán thành công  đồng hành với chủ đầu tư từ khi lựa chọn mô hình kinh doanh, chọn mặt bằng, thiết kế hình ảnh, lên thực hơn hấp dẫn, chọn đầu bếp, setup ,vận hành, marketing. Đặc biệt là giải bài toán khách hàng ngay từ lúc bắt đầu triển khai.để đảm bảo quán mở ra là thành công, đông khách.

Bạn muốn được tư vấn, hỗ trợ mọi mặt để có thể mở một quán thành công vui lòng liên hệ:

Website: moquanthanhcom.vn

Email: moquanthanhcong.vn@gmail.com

Hotline: 0946481486

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *