Cafe Dưới Hiên Nhà đã khôi phục sau covid như nào?

Đầu tiên cho Hà Anh gửi lời cảm ơn chân thành đến Mr. Chuỗi cùng đội ngũ của mở quán thành công đã nhiệt tình tư vấn setup làm mới lại quán cafe của gia đình mình để thành công như bây giờ.

Cái duyên gặp mặt đi đến con đường thay đổi toàn diện cho quán

Quán cafe Dưới Hiên Nhà gia đình mình đã đầu tư triển khai và đi vào hoạt đồng từ đầu năm 2013 đến nay, Dưới Hiên Nhà là mồ hôi tâm huyết đam mê của mình và chồng đã dày công xây dựng và hoạt động rất tốt. Nhưng không hiểu lý do vì sao mà sau 2 năm dịch covid, tháng 6 năm 2022 mình cho hoạt động quán trở lại thì lượng khách bị giảm hẳn nếu không muốn nói là vắng khách vào uống kể cả khách hàng quen thuộc. Mình cũng đã tìm hiểu kinh nghiệm chia sẻ của mọi người trên cộng đồng cafe, anh chị em bạn bè, báo trí để nâng cấp thay đổi quán mà không đem lại hiệu quả. 

Sau gần 6 tháng bù lỗ cộng với thời gian đóng cửa do dịch bệnh quá dài lên gia đình bạn bè ai cũng khuyên mình bỏ quán cho thuê lại mặt bằng để người khác kinh doanh. Cũng nhiều lúc mình đã nghĩ đến tư vấn của mọi người nhưng với đam mê kinh doanh trong máu nhất là kinh doanh cafe đã gần chục năm mà mình không đành lòng.

Với tính cố chấp cùng đam mê với cafe mà cuối cùng mình đã có duyên gặp được Mr. Chuỗi trong một lần rất tình cờ khi đi du lịch ăn sáng phở Lý Quốc Sư tại Hà Tĩnh vào đầu tháng 1. Sau khi ăn xong mình đã ngồi lại cafe ngay bên cạnh bàn Mr. Chuỗi đang đào tạo nâng cao kiến thức cho chủ quán cũng như quản lý nhân viên nhà hàng. Những chia sẻ đào tạo từ Mr. Chuỗi hoàn toàn giống hiện trạng quán cafe mình đang gặp phải và còn rộng hơn. Mình đã qua bắt chuyện và cũng được biết Mr. Chuỗi có văn phòng tại Hà Nội, không chần chừ mình hẹn gặp mặt sớm nhất Mr. Chuỗi để trao đổi chi tiết về hiện trạng quán cafe của mình.

Bắt tay hợp tác triển khai nâng cấp quán cùng Mr. Chuỗi

Đến văn phòng của Mr. Chuỗi mình mới biết Mở quán thành công cùng Mr. Chuỗi là chủ sở hữu của nhiều thương hiệu nhượng quyền nổi tiếng hiện nay như phở lý quốc sư, phở bát đàn, bún bò huế… càng làm mình tin tưởng khi hợp tác setup lại quán cafe. Sau khi trao đổi qua, Mr. Chuỗi đã cùng mình xuống tận quán để tận mặt kiểm tra hoạt động cũng như chất lượng sản phẩm bên mình đang cung cấp đến khách hàng. Ngồi lại nghe Mr. Chuỗi phân tích chia sẻ kinh nghiệm, mình đã ước được gặp Mr. Chuỗi sớm hơn để không phải loay hoang chật vật trong những tháng hoạt động lại.

Thiết kế nội thất cafe Dưới Hiên Nhà

Nội thất cafe Dưới Hiên Nhà sau nhiều lần chỉnh sửa không còn đồng bộ từ ngoài vào trong, làm giảm điểm nhấn nhận diện thương hiệu đối với khách hàng mới, giảm khách hàng thân thiết. Không gian rộng đẹp nhưng quá chú trọng vào diện tích kê bàn ghế bán hàng, không có điểm nhấn riêng biệt để khách hàng nhớ và quay lại. Mr. Chuỗi đã ngồi với mình để lên chân dung khách hàng thân thuộc và tiềm năng từ trước đến nay, từ đó Mr. Chuỗi đã chọn cho quán phong cách xuyên suốt từ ngoài vào trong, biển hiệu đến không gian bài chí, nội thất cũng như các thiết bị sử dụng. Mình không ngờ những chi tiết nhỏ đấy lại làm thay đổi cả quán, ảnh hưởng rất lớn đến doanh thu.

Quản lý nhân sự, vận hành cafe Dưới Hiên Nhà

Vận hành quán cafe theo truyền thống làm mất thời gian, nhân sự đông mà khách nhiều khi vẫn phải đợi, lúc vắng khách nhân sự vận hàng quán thời gian rảnh nhiều dẫn đến không tối ưu nhân sự tăng chi phí vận hàng. Mr. Chuỗi đã chỉ cho mình những sai sót về vận hành quản lý quán, đào tạo nhân lực. Thời gian dài tập trung làm ăn mà mình đã bỏ quên không chú trọng nâng cấp kiến thức cũng như cập nhật những đổi mới phát triển của công nghệ trong ngành cafe.

Thiết kế chỉnh chu menu cafe Dưới Hiên Nhà

Cùng ngồi với Mr. Chuỗi mình mới nhận thấy trong phương thức kinh doanh quán của mình từ trước đến nay có quá nhiều thiếu sót lỗ hổng cả lớn và nhỏ. Đến như menu gọi đồ của mình cũng đã làm sai hoàn toàn không khác gì một tờ A4 có viết chữ. Mr. Chuỗi đã chỉ ra cho mình cần phải tập trung nhấn mạnh vào đâu, sản phẩm nào là sản phẩm cốt lõi để mồi khách, sản phẩm nào cần tối ưu tăng nhận diện để kéo, giữ khách. Cùng với đó mình đã được Mr. Chuỗi tư vấn lựa chọn loại bỏ và thêm mới một số sản phẩm phục vụ trong quán theo kịp xu hướng thịnh hành của khách hàng hiện nay.

Thành công sau 2 tháng đi vào hoạt động

Không còn khúc mắc, mình đã bắt tay hợp tác với Mr. Chuỗi để setup lại toàn bộ quán cafe của mình theo phong cách mà hai bên đã thống nhất. Trong thời gian triển khai lại nội thất cho quán, mình cũng được cung cấp tài liệu “Tuyệt chiêu mở quán đông nườm nượp” để bổ xung kiến thức và kỹ năng quản lý quán, quản lý nhân sự. Tài liệu Mr. Chuỗi cung cấp đã giúp mình nhìn rõ ràng định hướng về các cách thu hút khách hàng và xây dựng lên sự khác biệt trong quán để khách quay trở lại. Nhờ thế mà mình đã có thể tạo ra một trải nghiệm đặc biệt ấn tượng thu hút cũng như giữ chân khách hàng quay lại quán.

Không chỉ được học kinh nghiệm qua tài liệu từ Mr. Chuỗi, mình còn được đào tạo thực chiến 1-1 trên quán mẫu để có thể áp dụng tối ưu nhất những kiến thức đã học được và thực tế khi triển khai kinh doanh. Được Mr. Chuỗi chỉ dẫn và thực hành trực tiếp trên quán mẫu đã giúp mình nắm bắt được cách tương tác với khách hàng, phục vụ và quản lý một cách chuyên nghiệp hiệu quả. Đây thực sự là một trải nghiệm quý giá mà mình không thể học được từ bất kỳ giáo án giáo trình nào hiện tại.

Thành quả cuối cùng cũng đến sau 2 tháng kể từ khi được Mr. Chuỗi – Ekip Mở Quán Thành Công giúp đỡ setup lại quán cũng như đào tạo kiến thức quản lý vận hàng cho mình và nhân sự. Cho đến hiện tại, quán mình đã có một diện mạo hoàn toàn mới, chỉnh chủ cả về menu, nhân sự phục vụ. Lượng khách hàng đến quán mình thường xuyên full bàn trong cả ngày mở bán, khách hàng thân quen đã quay lại với tần suất 3,4 buổi trong tuần. Doanh thu sau khi thay đổi setup quán cũng như áp dụng những bí quyết kinh doanh Mr. Chuỗi chia sẻ đã gấp 3 lần trong tháng đầu tiên và gấp 5 lần trong tháng tiếp theo. Khách hàng đến quán đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như độ chuyên nghiệp trong cách phục vụ của quán mình. Hiện tại quán đi vào quỹ đạo vận hành trơn tru, bài bản mình đã có những thời gian rảnh để làm công việc khác mà không cần có mặt tại quán.

Tiếng lành đồn xa về Mr. Chuỗi cũng như Mở quán thành công

Quán hoạt động ổn định, mình đã có thời gian dành cho bạn bè anh em gia đình xã hội. Qua những buổi gặp đó mình biết được nhiều anh chị em cũng đang gặp phải tình trạng khách vắng ế ẩm giống mình dù kinh doanh các mặt hàng khác nhau. Tin tưởng Mr. Chuỗi mình đã cho thông tin để bạn bè anh em liên hệ cùng giúp đỡ nhau khôi phục và phát triển trong những mảng giêng thế mạnh của mỗi người. Mr. Chuỗi cùng ekip mở quán thành công không chỉ giúp mình khôi phục phát triển lại quán cafe mà còn giúp những người bạn của mình thành công trong việc cải tạo làm mới lại nhà hàng, quán ăn, quán cafe… 

Một lần nữa mình chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Mr. Chuỗi cùng Ekip Mở Quán Công đã setup làm mới và thành công như ngày hôm nay. Mình rất hài lòng với dịch vụ mà Mr. Chuỗi đã cung cấp và hy vọng tiếp tục được hợp tác trong tương lai.

Nếu bạn đã có vấn đề đừng ngần ngại liên hệ với Mở quán thành công để được tư vấn.

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI ĐẠI THÀNH CÔNG

VP Hà Nội: Tầng 9, tòa nhà 3D Center, số 3 Duy Tân

VP HCM: L10 Tầng 10 – tòa Vincom Center – Số 72 Lê Thánh Tôn – Quận 1

Hotline: 0946 481 486 – 0966 022 023

Email: moquanthanhcong@gmail.com

Website: moquanthanhcong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *